Bí quyết quản lý nhiều tài khoản gmail cùng lúc

Gmail là một ứng dụng email miễn phí được cung cấp bởi google. Trung bình mỗi người đều sẽ có ít nhất 1 tài khoản gmail để phục vụ cho công việc hoặc đăng nhập vào những nền tảng mạng xã hội cần thiết như: facebook, TikTok, instagram,… Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng một tài khoản gmail thì dễ quản lý. Nhưng nếu bạn cùng lúc sở hữu nhiều tài khoản gmail thì sao? Nếu bạn vẫn đang chưa biết làm cách nào để xử lý tình huống trớ trêu này, theo dõi hết bài viết để biết cách quản lý nhiều tài khoản gmail cùng lúc nhé!

Làm cách nào có thể quản lý nhiều tài khoản gmail cùng lúc
Làm cách nào có thể quản lý nhiều tài khoản gmail cùng lúc

Mở gmail bằng các trình duyệt khác nhau

Đây có lẽ là cách quản lý nhiều tài khoản email khá phổ thông mà hầu hết mọi người đều biết. Bạn có thể mở cùng lúc nhiều trình duyệt như chrome, cốc cốc, Microsoft Edge,…là bạn có thể đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản khác nhau.

Một tips nhỏ khác là bạn có thể sử dụng tab ẩn danh để đăng nhập. Bạn chỉ việc nhấn Shift+Ctrl+N để mở tab ẩn danh. Tuy nhiên, khi sử dụng tab ẩn danh mật khẩu của bạn sẽ không được lưu lại và mỗi lần như thế bạn sẽ phải đăng nhập lại từ đầu.

Dùng tính năng Google Multiple Sign-In

Gmail quản lý nhiều tài khoản bằng tính năng Google Multiple Sign-In
Gmail quản lý nhiều tài khoản bằng tính năng Google Multiple Sign-In

Tính năng Google Multiple Sign-In của google cho phép bạn đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng trình duyệt. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản gmail chính của mình. Sau đó, kích vào hình biểu tượng ở góc phải màn hình chọn thêm một tài khoản khác. Cuối cùng, bạn chỉ cần mở tab mới và lần lượt đăng nhập vào các tài khoản khác nhau của mình. Có thể nói sử dụng tính năng Google Multiple Sign-In là một trong những cách tốt nhất để quản lý nhiều tài khoản email cùng lúc.

Tính năng này đã có từ khá lâu trước đó. Tuy nhiên, nó là một trong những phương thức thuận tiện và dễ thực hiện nhất bởi không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Nếu bạn chỉ đơn thuần quản lý số ít gmail để phục vụ học tập và làm việc thì bạn nên cân nhắc tính năng này.

Quản lý gmail bằng Google Chrome’s Account Switcher

Cách này cũng tương đối hiệu quả nếu bạn muốn quản lý một lúc nhiều tài khoản gmail. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau để có thể bắt đầu quản lý các tài khoản của mình:

 • Mở google chrome
 • Sau đó kích vào hình biểu tượng ở góc phải màn hình
 • Tiếp đến kích chọn add
 • Chọn sign in
 • Tiếp đến hãy đăng nhập vào tài khoản google của bạn

Sau khi đăng nhập thành công thì chrome sẽ mở cửa sổ mới và phiên trình duyệt riêng biệt. Hãy nhớ chọn chế độ đồng bộ hóa cho tài khoản google để có thể sao lưu và truy cập các thẻ mới, nên đánh dấu các trang khác trên tài khoản khác của bạn.

Thêm tài khoản Email và forward về tài khoản Gmail chính

Bên cạnh những cách đã kể trên thì vẫn còn có một cách khác cho bạn cùng lúc quản lý nhiều tài khoản gmail. Với thao tác thêm tài khoản Email và forward về tài khoản Gmail chính bạn có thể quản lý cùng lúc nhiều tài khoản email trên một tài khoản gmail gốc. Cụ thể các bước sẽ được thực hiện theo trình tự dưới đây:

 • Truy cập vào các tài khoản gmail phụ mà bạn có nhu cầu sử dụng
 • Tiếp đến chọn thiết lập
 • Chọn see all settings
 • Nhấn chọn thẻ Forwarding POP/IMAP
 • Add a forwarding address nhập email đích
 • Sau đó chọn Next và Proceed để xác nhận địa chỉ kiểm tra mã xác nhận đã được gửi đến tại email đích
 • Tiến hành nhập mã xác minh
 • Chọn verify để xác thực địa chỉ chuyển tiếp
 • Nhấn Forward a copy of incoming mail to tài khoản mục tiêu của bạn( ngoài ra bạn cũng có thể chọn điều gì sẽ xảy ra với bản sao của email ở trong tài khoản nguồn).

Phần mềm Multibrowser

MutilBrowser là gì?
Phần mềm Multibrowser hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản gmail một cách đắc lực

Bạn có thể hiểu đơn giản Multibrowser một phần mềm nuôi tài khoản. Với ứng dụng này bạn có thể nuôi profile hàng loạt của gmail và các tài khoản khác như facebook, twitter, blogger,… Nếu bạn đang tìm kiếm cách quản lý nhiều tài khoản email từ một nơi thì đây chính là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho bạn. Nếu các công cụ khác vẫn gây rủi ro khi sử dụng nhiều tài khoản bởi vấn đề dấu vân tay trình duyệt, thì Multibrowser đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Multibrowser có nhiều tính năng nổi bật có thể kể đến như:

 • Đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản khác nhau.
 • Cùng lúc bạn có thể sử dụng nhiều profile trên máy tính mà không sợ bị trùng IP.
 • Bạn có thể lưu hồ sơ cookies và dễ dàng đăng nhập vào lần làm việc kế tiếp bằng hồ sơ đã được lưu trữ trước đó.
 • Multibrowser không giới hạn số lần chạy và rất dễ dàng trong khâu quản lý cũng như sử dụng.

Multibrowser nằm trong top những ứng dụng tốt nhất để quản lý nhiều tài khoản email cùng lúc. Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc này thì đừng ngần ngại thử ngay kế hoạch Multibrowser miễn phí 7 ngày nhé!

Tạm kết

Qua những thông tin trên bạn đã biết cách quản lý nhiều tài khoản gmail cùng lúc chưa? Chúng tôi đã liệt kê rất nhiều phương pháp khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn hình thức phù hợp với mình. Nếu bạn còn thắc mắc gì có thể nhấc máy gọi ngay đến đường dây nóng của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ.