Affiliate Fiverr – Nó hoạt động như thế nào và bạn có thể kiếm được bao nhiêu?

Fiverr là một trong những thị trường hàng đầu trên thế giới, nơi các nhà tuyển dụng có thể thuê một người làm việc tự do để thực hiện nhiều loại dịch vụ kỹ thuật số. Những dịch vụ đó đa dạng, từ tạo trang web hoặc logo cho doanh nghiệp của bạn đến dựng video, thiết kế ảnh, kịch bản video, phân tích trang web, v.v.

Gần 4 triệu người thuê dịch vụ kỹ thuật số trên Fiverr mỗi năm và hàng trăm nghìn nhà sáng tạo kiếm sống trên nền tảng này. Mặc dù không phải là tốt nhất, nhưng Fiverr cũng có một chương trình affiliate, đáng để xem xét nếu bạn là một nhà tiếp thị liên kết. Để giúp bạn quyết định xem affiliate Fiverr có đáng để đưa vào danh mục đầu tư liên kết của mình hay không, Minh Hoàng JSC đã tổng hợp bài đánh giá sau đây về chương trình của họ. Đọc tiếp để tìm hiểu xem việc quảng bá Fiverr với tư cách là một trong những nhà tiếp thị của họ có phù hợp với bạn và là một cách hay để kiếm thêm thu nhập hay không!

Cách bắt đầu với Chương trình Affiliate Fiverr

Như với bất kỳ chương trình affiliate nào, trước tiên bạn cần tham gia vào Fiverr bằng cách truy cập trang web liên kết của họ và đăng ký. Ở đó, Fiverr yêu cầu thông tin thông thường, bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email, v.v. Họ cũng yêu cầu URL trang web của bạn, vì vậy bạn sẽ cần một trang web trước khi có thể tham gia. Vì một số lý do, Fiverr cũng yêu cầu tên Skype của bạn, nhưng không bắt buộc.

Làm thế nào để bạn được phê duyệt cho Chương trình Affiliate Fiverr?

Điều thú vị về Fiverr là bất kỳ ai có trang web đều có thể trở thành chi nhánh và bắt đầu quảng bá trang web của họ. Họ thậm chí còn nói rõ điều này trên trang Câu hỏi thường gặp: “Ai cũng có thể trở thành Fiverr Affiliate! Bất kể đối tượng mục tiêu của bạn là ai, Fiverr có các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của họ.”

Như đề cập ở trên, bạn sẽ cần một trang web để được phê duyệt chương trình affiliate Fiverr. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động và một số nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm YouTube, Facebook, Instagram, Pinterest và LinkedIn. Nhóm phê duyệt Fiverr sẽ tìm kiếm các trang web có nội dung mới hơn 60 ngày và có chất lượng cao. Bạn viết blog hoặc viết về chủ đề gì không quan trọng, nhưng nó nằm trong không gian dành cho người làm việc tự do sẽ phù hợp. Vì những ai không phải là freelancer thường không cần hoặc không muốn tham gia Fiverr. Dưới đây là một số mẹo bạn có thể làm theo để tăng cơ hội được chấp thuận làm affiliate Fiverr:

Sử dụng Email chuyên nghiệp

Fiverr muốn thấy rằng bạn là một người chuyên nghiệp với một trang web chuyên nghiệp để quảng bá nền tảng của họ. Một chuyên gia sẽ luôn sử dụng địa chỉ email có tên miền website của họ. Ví dụ: nếu bạn tư vấn cho công cụ chống phát hiện trình duyệt Multibrowser, thì email của bạn nên là jane@multibrowser.com (hoặc tương tự như vậy).

Cung cấp nội dung chất lượng cao

“Content is King” đã không còn là khẩu hiệu xa lạ trong thế giới 4.0 này. Nội dung thực sự là vua, đặc biệt khi bạn là một nhà tiếp thị liên kết. Không có nó, bạn sẽ gặp khó khăn, nếu không nói là không thể hướng lưu lượng truy cập (khách truy cập) đến trang web của bạn. Nếu không lưu lượng truy cập, cơ hội để có ai đó nhấp vào liên kết của bạn và tham gia Fiverr là rất thấp hoặc nói thẳng ra là con số không.

Một trong những loại nội dung tốt nhất để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn là hướng đến cách trở thành một người làm freelance, các mẹo và lối sống của freelancer. Tuy nhiên, bạn có thể viết về bất cứ điều gì trên thực tế, miễn là nó liên quan đến công việc tự do theo một cách nào đó. Bạn phải liên tục tạo và đăng nội dung mới lên trang web hoặc nền tảng trực tuyến của mình để thu hút khách truy cập, và đưa họ đến liên kết liên kết Fiverr của bạn.

Tạo kế hoạch Affiliate Fiverr 1 năm

Tất cả các chương trình affiliate đều muốn hợp tác với các nhà tiếp thị biết họ đang làm gì và họ sẽ làm gì trong tương lai để quảng bá sản phẩm, dịch vụ cụ thể của họ. Cụ thể trong trường hợp này là nền tảng hành nghề tự do. Chắc chắn rằng khả năng Fiverr liên hệ với bạn để nói về kế hoạch của bạn là thấp, nhưng có một kế hoạch 1 năm là một ý tưởng rất hay ngay cả khi họ không yêu cầu. Bằng cách đó, khi bạn trở thành một nhà nhà tiếp thị của Fiverr, bạn sẽ có một lộ trình về những việc cần làm trong 12 tháng tới.

Thiết kế một trang web trực quan

Có một trang web là một yêu cầu để tham gia affiliate Fiverr. Để trở thành một nhà tiếp thị thành công, bạn nên tạo một trang web sạch sẽ, gọn gàng, dễ điều hướng và trực quan. Bằng cách này, nếu ai đó truy cập trang của bạn, họ có thể tìm thấy thông tin họ cần ngay lập tức. Ngoài ra, nếu họ quyết định tham gia chương trình affiliate của Fiverr, họ có thể tìm và nhấp vào liên kết một cách dễ dàng. Nếu website có quá nhiều quảng cáo, thông tin không cần thiết, v.v, khách truy cập sẽ chỉ cần nhấp chuột đi và tìm kiếm thông tin trên trang của nhà tiếp thị liên kết khác.

Sẵn sàng phản hồi thông tin

Mẹo cuối cùng này khá đơn giản. Nếu bạn cung cấp số điện thoại hoặc địa chỉ email cho Fiverr, hãy đảm bảo rằng bạn thường xuyên kiểm tra và phản hồi nhanh chóng ngay khi họ liên lạc với bạn.

Hoa hồng của chương trình affiliate Fiverr

Fiverr áp dụng hoa hồng trên chi phí cho mỗi hành động (CPA) khá hào phóng. Họ có 2 kế hoạch: Fiverr CPA và Fiverr Hybrid.

CPA Fiverr

Hoa hồng dao động từ $15 đến $150 tùy thuộc vào sản phẩm được mua qua liên kết của bạn.

Fiverr Pro trả CPA $150,00. 5 danh mục khác trả CPA $50, $40, $30, $25 hoặc $15, tùy thuộc vào danh mục.

Fiverr Hybrid

Gói này trả CPA 10% cố định và bao gồm chia sẻ doanh thu trong 12 tháng đầu tiên của người mà bạn giới thiệu sử dụng Fiverr.

 • Fiverr Affiliate = 10% thu nhập của người được giới thiệu.
 • Fiverr Learn = 30% cho mỗi lần mua khóa học.
 • Fiverr Workspace = 50% của mọi Gói Unlimited.

Làm cách nào để kiếm 1000USD mỗi tháng khi làm Affiliate Fiverr?

Cách tốt nhất là có một trang web hoặc trang truyền thông xã hội nổi tiếng thu hút nhiều khách truy cập. Những khách hàng đó đang tìm kiếm lời khuyên về việc trở thành một freelancer hoặc tìm kiếm các dịch vụ kỹ thuật số mà nền tảng Fiverr cung cấp. Nội dung chất lượng cao, video sáng tạo và bài đăng trên mạng xã hội là chìa khóa.

Dưới đây là cách kiếm được 1000USD mỗi tháng bằng cách sử dụng một trong những sản phẩm phổ biến nhất – Fiverr Learn, trả hoa hồng cố định 30%:

 • Sản phẩm ($90) x 30% hoa hồng = $27 lợi nhuận mỗi lần bán.
 • 38 lần bán x $27 mỗi lần bán = $1026.

Để tạo 38 lượt giới thiệu trong một tháng với tỷ lệ chuyển đổi 1%, bạn sẽ cần 3.800 khách truy cập mỗi tháng vào trang web hoặc kênh xã hội của mình:

 • 3.800 khách truy cập x tỷ lệ chuyển đổi 1% = 38 lần bán x $27 hoa hồng mỗi lần bán = $1026.

Nếu tỷ lệ chuyển đổi 2%, bạn có thể kiếm được khoản hoa hồng $1000 tương tự nhưng chỉ cần 1.900 khách truy cập vào website:

 • 21.900 khách truy cập x tỷ lệ chuyển đổi 2% = = 38 lần bán x $27,00 hoa hồng mỗi lần bán = $1026.

Nếu bạn đang bán Fiverr’s Pro, một sản phẩm trả CPA cố định là $150, thì bạn sẽ kiếm được $1000 một tháng với doanh thu ít hơn nhiều:

 • Sản phẩm ($NA) x $150 Hoa hồng = $150 lợi nhuận mỗi lần bán.
 • 7 Doanh thu x $150 mỗi lần bán = $1050.

Một điều bạn phải nhớ khi quảng bá Fiver: đây là một sản phẩm chủ yếu dành cho những người đã là freelancer và đang tìm kiếm một nền tảng để bán các dịch vụ kỹ thuật số của họ. Cũng có các chủ doanh nghiệp và những người muốn học một kỹ năng mới sử dụng nền tảng này, nhưng hầu hết những người phát sinh hoa hồng cho bạn đều là freelancer. Nó cũng có nghĩa là nhóm “khách hàng” tiềm năng của bạn khá nhỏ so với Walmart, Amazon, Nike, v.v.

Ưu và nhược điểm của chương trình liên kết Fiverr là gì?

Ưu điểm:

 • Nền tảng nổi tiếng.
 • Trên toàn thế giới.
 • Quảng bá gần như mọi kênh trực tuyến.
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp.
 • Nhiều tài nguyên sáng tạo.

Nhược điểm:

 • Chỉ thanh toán cho người mua lần đầu.
 • Không tăng hoa hồng khi mua số lượng lớn.
 • Không có sản phẩm hữu hình để bán.

Giải pháp thay thế tốt nhất cho Chương trình liên kết Fiverr là gì?

Trong thập kỷ qua, một số nền tảng dịch vụ tự do xuất sắc đã ra đời để giúp những người làm freelance kiếm tiền online. Fiverr là một trong những nền tảng đầu tiên, nhưng ngày nay, có gần 20 đối thủ cạnh tranh. Trong số đó có thể kể đến:

 • Upwork
 • FreeUp
 • Guru
 • People Per Hour
 • Freelancer
 • Outsourcely
 • Solid gigs
 • Toptal
 • 99designs
 • FlexJobs
 • Workshoppers