Minh Hoàng JSC Cung cấp dịch vụ và phát triển phần mềm

Tìm hiểu thêm Liên hệ
Về chúng tôi

Cung cấp dịch vụ
và phát triển phần mềm

Minh Hoang JSC tập trung phát triển
và cho ra đời các phần mềm chất lượng cao
với chi phí tối ưu nhất.

Ra đời vào năm 2016, ban đầu MINH HOÀNG JSC được sáng lập từ 04 thành viên với đầy tâm huyết và khát khao – chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến lập trình phần mềm, máy tính và các giải pháp công nghệ cho đối tượng khách hàng cá nhân... Đến năm 2020 – sau gần 04 năm đi vào hoạt động, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Minh Hoàng JSC đã nhanh chóng phát triển nhiều lĩnh vực, trở thành một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, lập trình phần mềm, tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thông máy tính cho doanh nghiệp và các tổ chức.

Sứ mệnh
"DO BIG THINGS TOGETHER" - "Cùng kiến tạo những điều lớn lao" - đó chính là sứ mệnh để MINH HOÀNG JSC không ngừng phấn đấu và phát triển.

Với phương châm “Thành công của khách hàng chính là đích đến của chúng tôi”, MINH HOÀNG JSC tập trung xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên sự minh bạch, bền bỉ và thấu hiểu để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng khách hàng từng bước đi đến thành công.

Tầm nhìn

Trong thời đại 4.0, Sự phát triển và ra đời của rất nhiều công nghệ mới đã đem lại sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường mà ở đó những Doanh nghiệp có trong tay công nghệ và kiểm soát được những công nghệ tiên tiên nhất sẽ là người có ưu thế trên thị trường. Trong giai đoạn phát triển hiện tại của thi trường yêu cầu về tính đồng bộ và bảo mật rất cao.

Chính vì vậy Các nhà quản trị rất cần có các giải pháp đồng bộ hóa từng khâu để có giải pháp tối ưu, hợp lý nhất. Đó chính là lý do MINH HOÀNG JSC không ngừng nỗ lực và phát triển với tầm nhìn trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu cung cấp giải pháp về lập trình máy vi tínhs, xuất bản phần mềm, xử lý dữ liệu thông tin và tư vấn quản trị hệ thống máy vi tính cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Văn hoá và con người

MINH HOÀNG JSC là một tổ chức gồm rất nhiều người trẻ, năng động, tài năng, cùng mang trong mình niềm đam mê và sáng tạo.

Tại MINH HOÀNG JSC, chúng tôi có một bộ quy chuẩn dành cho tất cả các thành viên, để từ đó mọi người phải không ngừng học tập, phát triển, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau. Chúng tôi muốn MINH HOÀNG JSC không chỉ là một gia đình, mà còn trở thành BỆ PHÓNG - nơi các bạn trẻ cỏ thể phát triển toàn diện tài năng để đạt được thành công cho bản thân nói riêng và góp phần tạo nên THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG nói chung!

Bạn cần tìm kiếm

Đối tác phát triển
phần mềm

Liên hệ ngay với chúng tôi